Tổ chức và quản lý y tế - Nguyễn, Thị Kim Tiến (Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản về tổ chức và quản lý hệ thống y tế: Định hướng y tế công cộng; quản lý, tổ chức, luật pháp y tế; các chỉ số sức khoẻ, phân tích vấn đề sức khoẻ; kế hoạch, điều hành, giám sát, đánh giá, quản lí y tế...