Phân tích hoạt động kinh doanh : - Bùi, Văn Trịnh (Nxb Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu tổng quan về phân tích hoạt động kinh doanh, phân tích năng lực sản xuất và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, phân tích chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm,...