(untitled) - Phan, Văn Thạng (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành, phát triển khoa học xã hội, đối tượng, chức năng, phương pháp, một số khái niệm cơ bản và lĩnh vực nghiên cứu của xã hội học.
Keywords: Sociology,Xã hội học