(untitled) - Hồ, Hữu Hòa (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu xác suất và các công thức tính xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, các định lý giới hạn - luật số lớn,...
Keywords: Mathematical statistics,Toán học thống kê