Địa lý du lịch : - Lê, Văn Hiệu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Giới thiệu lý luận chung về du lịch, các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển du lịch, tổ chức lãnh thổ du lịch và hệ thống phân vùng du lịch ở Việt Nam.