(untitled) - Lê, Văn Hiệu (Cần Thơ, 2015)
Giới thiệu lý luận chung về du lịch, các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển du lịch, tổ chức lãnh thổ du lịch và hệ thống phân vùng du lịch ở Việt Nam.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Mô tả và du lịch