(untitled) - Lê, Minh Tường (Cần Thơ, 2015)
Giới thiệu khái niệm về bệnh cây trồng, nguyên nhân gây bệnh cây trồng, triệu chứng bệnh cây trồng và chẩn đoán bệnh cây trồng,...
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây