Vi sinh học đại cương : - Trần, Vũ Phến (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật những thành tựu mới về vi sinh vật học cũng như những ứng dụng của vi sinh vật học trong nghiên cứu và đời sống.