Sinh hóa đại cương : - Phạm, Phước Nhẫn (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày các khái niệm cơ bản của các hợp chất cấu thành nên sinh vật, các đặc tính lý-hóa-sinh học cũng như vai trò của những hợp chất này.