Giáo trình sinh học đại cương - Trần, Phước Đường (Nxb Đại học Cần Thơ, 2017)
Giáo trình sinh học đại cương trình bày cơ bản về sinh học cơ thể thực vật, sinh học cơ thể động vật có xương sống và đa dạng sinh học