Chưng luyện đặc biệt và kỹ thuật sản xuất cồn tuyệt đối : - Phan, Văn Thơm (Đại học Cần Thơ, 2011)
Trình bày tổng quan cồn tuyệt đối và các phương pháp sản xuất cồn tuyệt đối, cơ sở lý thuyết của công nghệ sản xuất cồn tuyệt đối.