(untitled) - Nguyễn, Mai Hân (Cần Thơ, 2015)
Khái quát chung về thương mại, luật thương mại và thương nhân, các loại hình doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2014, pháp luật về hộ kinh doanh và hợp tác xã,...
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam