Luật thương mại : - Phạm, Mai Phương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Khái quát chung về thương mại và luật thương mại, pháp lệnh về các loại hình doanh nghiệp, hợp đồng trong hoạt động thương mại và pháp luật về các loại hợp đồng thương mại,...