Luật thương mại : - Nguyễn, Mai Hân (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Khái quát chung về thương mại, luật thương mại và thương nhân, pháp luật về các loại hình doanh nghiệp, hợp đồng trong thương mại và pháp luật về các loại hợp đồng thương mại,...