Tài liệu Hướng dẫn công tác kiến tập và thực tập sư phạm - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Đại học Cần Thơ, 2011)
Tài liệu gồm 3 phần: Phần 1 trình bày những vấn đề chunh về kiến tập, thực tập sư phạm; Phần 2 hướng dẫn công tác kiến tập; Phần 3 hướng dẫn công tác thực tập