(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Cần Thơ, 2011)
Tài liệu gồm 3 phần: Phần 1 trình bày những vấn đề chunh về kiến tập, thực tập sư phạm; Phần 2 hướng dẫn công tác kiến tập; Phần 3 hướng dẫn công tác thực tập
Thực tập sư phạm,Kiến tập sư phạm
Keywords: Giáo viên,Teachers; Đào tạo,Training of