Luật thương mại quốc tế : - Bùi, Thị Mỹ Hương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm và nguồn gốc của Luật thương mại Quốc tế. Những nội dung cơ bản của incoterms 2000. Những quy định cơ bản về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế theo công ước của Liên Hiệp Quốc...