(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Phương pháp học giúp cho nhiều đối tượng (trong đó học sinh - sinh viên là chủ yếu) nắm bắt được một số nguyên tắc nhằm rút ngắn thời gian học, đồng thời lại nhớ được lâu, đó là cách hiệu quả nhất trong việc học tập.
Keywords: Kỹ năng học,Study skills