Phương pháp nghiên cứu kinh tế : - Nguyễn, Hữu Tâm (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu những khái niệm liên quan đến một nghiên cứu khoa học, cách thức thực hiện một nghiên cứu khoa học, cách viết đề cương nghiên cứu, thu thập, mã hóa thông tin và trình bày kết quả nghiên cứu.