Giáo trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục (Đại học Cần Thơ, 2017)
Trong phần 2 gồm 4 chuyên đề: Quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo, Quản lý và thực thi hệ thống văn bản quản lý Nhà nước trong GD&ĐT, Thanh tra, kiểm tra trong Giáo dục phổ thông, Đánh giá, kiểm định chất lượng Giáo dục phổ thông