Phương pháp nghiên cứu khoa học ngành luật : - Phan, Trung Hiền (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Cung cấp một cách tương đối cơ bản, có hệ thống các kiến thức của học phần đang học, phương pháp và kỹ năng để nghiên cứu và phân tích luật các ngành luật.