Giáo trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục (Đại học Cần Thơ, 2017)
Phần 3 gồm 8 chuyên đề: Lập kế hoạch phát triển trường phổ thông, quản lý hoạt động dạy học và giáo dục trong trường phổ thông, quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và sáng kiến kinh nghiệm tại các trường phổ thông...