(untitled) - Nguyễn, Thanh Minh (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm các công trình nghiên cứu có liên quan đến chính sách biển của Việt Nam; nhà nước và công cụ quản lý của nhà nước đối với biển đảo; những quan điểm học thuyết xây dựng chính sách biển; những định hướng cơ bản của chính sách biển Việt Nam và một số giải pháp.
Keywords: International relations,Island; Vietnam