(untitled) - Phạm, Văn Beo (Cần Thơ, 2012)
Trình bày một số vấn đề lý luận về xác định tội danh, các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người,...
Keywords: Luật hình sự,Criminal law