Luật hình sự Việt Nam (Phần các tội phạm) : - Phạm, Văn Beo (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày một số vấn đề lý luận về xác định tội danh, các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người,...