(untitled) - Đinh, Thanh Phương (Cần Thơ, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận và lịch sử về hiến pháp, những quy định trong các chương đầu của hiến pháp Việt Nam.
Keywords: Luật hiến pháp,Constitutional law; Việt Nam,Vietnam