Luật hiến pháp : - Đinh, Thanh Phương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày khái quát về bộ máy nhà nước Việt Nam, chế độ bầu cử, quốc hội, chủ tịch nước, chính phủ, hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân,...