(untitled) - Lê, Xuân Tạo (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm cơ sở lý luận và kinh nghiệm phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp;Thực trạng phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam bộ; phương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam bộ.
Keywords: Economic development; Phát triển kinh tế