Lịch sử chùa Hưng Huệ tỉnh Vĩnh Long (Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách gồm sự tích hình thành của chùa Tân Hưng năm Đinh Mão 1867; quá trình thừa kế chùa Tân Hưng từ năm Bính Thìn 1916 đến năm Ất Đậu 1945.