Bài giảng môn học vi tích phân A1 : - Trần, Ngọc Liên (Đại học Cần Thơ, 2017)
Đây là giáo trình dành cho sinh viên Đại học ngành Toán học và ngành khối kỹ thuật. Nội dung gm có 4 chương đi vào chi tiết các chủ đề: Hàm số, giới hạn và liên tục ; Phép tính vi phân hàm một biến ; Phép tính tích phân hàm một biến và Lý thuyết chuỗi.