(untitled) - Ninh, Thị Hiền (Hà Nội, 2018)
Trình bày về cấu trúc quyền sở hữu đất đai, quy trình, hình thức và phương thức trao quyền sử dụng đất từ Nhà nước của Việt Nam và một số quốc gia có nền kinh tế thị trưởng phát triển như Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam