Giáo trình luật ngân hàng - Nguyễn, Văn Vân (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách gồm có lý luận chung về ngân hàng và luật ngân hàng, địa vị pháp lý của ngân hàng, pháp luật về quản lý tiền tệ và ngoại hối.