Giáo trình công pháp quốc tế - Trần, Thị Thuỳ Dương (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu lý luận chung về luật quốc tế, nguồn của luật quốc tế, chủ thể của luật quốc tế, lãnh thổ và biên giới quốc gia, luật biển quôc tế.