Nước dâng do bão vùng biển ven bờ Việt Nam - Đinh, Văn Mạnh (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2018)
Nội dung gồm: tổng quan về nghiên cứu hiện tượng nuwóc dâng do bão; phân tích số liệu thống kê về bão và nước dâng do bão đã xảy ở vùng biển Việt Nam;mô hình số trị mô phỏng hiện tượng nước dâng do bão...