(untitled) - Đinh, Văn Mạnh (Hà Nội, 2018)
Nội dung gồm: tổng quan về nghiên cứu hiện tượng nuwóc dâng do bão; phân tích số liệu thống kê về bão và nước dâng do bão đã xảy ở vùng biển Việt Nam;mô hình số trị mô phỏng hiện tượng nước dâng do bão...
Keywords: Hải dương học,Oceanography