Giáo trình công pháp quốc tế - Trần, Thị Thuỳ Dương (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu luật về các tổ chức liên chính phủ, luật quốc tế về quyền con người, luật hình sự và luật môi trường quốc tế,...