(untitled) - Nguyễn, Tiến Khiêm (Hà Nội, 2018)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về phương pháp tử hữu hạn; công trình chịu tải trọng sóng; một số giải pháp công trình trên nền san hô; nghiên cứu thực nghiệm tương tác giữa công trình và nền san hô.
Keywords: Hydrodynamics,Thủy lực học