(untitled) - Đỗ, Công Thung (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm: tổng quan tình hình nghiên cứu biển đảo Việt Nam và thế giới; đặc điểm môi trường sống vùng Biển đông-Bắc Việt Nam; các yếu tố ảnh hưởng đến đa dạng sinh học; đề xuất định hướng phát triển, khai thác và bảo tồn bền vững tài nguyên và môi trường.
Keywords: Đa dạng sinh học,Biodiversity