(untitled) - Võ, Thị Mộng Thúy (Cần Thơ, 2017)
Nội dung sách hướng dẫn trẻ từ 4 đến 12 tuổi sử dụng các ngón tay để tính toán với phương pháp ngón tay của Hàn Quốc, với những ngón tay này giúp trẻ phối hợp nhịp nhàng giữa các hoạt động cơ thể với tư duy, đặc biệt trẻ có thể cộng trừ các con số từ 0 đến 99 cực kỳ nhanh chóng và chính xác.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)