Giáo trình luật đầu tư - Bùi, Ngọc Cường (Công an Nhân dân, 2009)
Những vấn đề chung về luật đầu tư, quy trình, thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư, các biện pháp bảo đảm và khuyến khích đầu tư,...