(untitled) - Nguyễn, Đức Hiền (Cần Thơ, 2017)
Quyển sách bao gồm 2 phần với 356 trang; giới thiệu 30 bệnh truyền nhiễm quan trọng thường xảy ra ở các loài gia cầm nuôi.
Keywords: Gia cầm,Poultry; Bệnh,Diseases