Trang sách hồn nước (Trẻ, 1998)
Sách ghi lại những mẫu chuyện lý thú về sách của Việt Nam. Dựa vào tiến trình lịch sử, các chuyện về sách được ghi từ Thái úy Lý Thường Kiệt đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, giới hạn từ năm 1076 đến năm 1975