Đa dạng hệ thực vật và hệ sinh thái rừng ở vườn quốc gia Phú Quốc : - Đặng, Minh Quân (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Sách gồm 5 phần: Điều kiện tự nhiên ở vườn quốc gia Phú Quốc; Đa dạng các hệ sinh thái rừng ở VQG Phú Quốc; Đa dạng hệ thực vật vườn quốc gia Phú Quốc; Các nguyên nhân gây suy giảm và giải pháp bảo tồn đa dạng thực vật VQG Phúc Quốc; Một số loài động vật thường gặp ở VQG Phú Quốc