Bài tập tình huống trong Marketing : - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2018)
Cuốn sách không chỉ có lý thuyết về Marketing mà còn giúp người đọc rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến Marketing.