(untitled) (Cần Thơ, 2015)
Trình bày về chuyên đề luật hình sự, luật dân sự; pháp luật về hôn nhân và gia đình và pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em
Keywords: Giáo dục đạo đức,Moral education; Dạy và học,Study and teaching