Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Nguyễn, Thị Kim Tiến (Đại học Cần Thơ, 2013)
Sách phục vụ cho các sinh viên đại học ngành khoa học sức khỏe, có thể làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng khác quan tâm đến dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.