Phong trào chống, phá ấp chiến lược ở miền Tây Nam Bộ (1961 - 1965) : - Phạm, Đức Thuận (Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày quá trình thực hiện "Quốc sách" ấp chiến lược ở miền Tây Nam Bộ, phong trào chống phá ấp chiến lược ở miền Tây Nam Bộ từ 1961 - 1965 và một số nhận xét.