Tài liệu bồi dưỡng giáo viên Giáo dục công dân (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày chuyên đề luật quốc tế, lãnh thổ và biên giới quốc gia, luật biển quốc tế, hội nghị quốc tế và tổ chức liên hiệp quốc,...