(untitled) (Cần Thơ, 2015)
Trình bày chuyên đề luật quốc tế, lãnh thổ và biên giới quốc gia, luật biển quốc tế, hội nghị quốc tế và tổ chức liên hiệp quốc,...
Keywords: Giáo dục đạo đức,Moral education; Dạy và học,Study and teaching