(untitled) - Nguyễn, Thúy Diễm (Cần Thơ, 2017)
Gồm 8 chương: Dẫn luận; Âm tố trong tiếng Việt; Âm vị trong tiếng Việt; Âm tiết trong tiếng Việt; Phụ âm đầu trong tiếng Việt; Các yếu tố của phần vần trong tiếng Việt; Các hiện tượng ngôn điệu trong tiếng Việt; Chính âm, chữ viết và chính tả tiếng Việt.
Keywords: Tiếng việt,Vietnamese language; Ngữ âm,Phonetics